Công Ty Lan Phương Real Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch Thái Lan!

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, Công ty đã tổ chức thăm quan du lịch năm 2017 cho toàn bộ viên trong công ty đi thăm quan đất nước Hoàng Gia Thái Lan với sự tham gia của gần 60 nhân viên Công ty.

Việc tổ chức du lịch hàng năm cho nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung LAN PHƯƠNG REAL được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong công ty. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của nhân viên trong công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong năm 2018..

Kết thúc chuyến tham quan tại THÁI LAN, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi chuyễn hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

...
0901 633 711