TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Chuyên cập nhật những TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN mới nhật trên thị trường.
Giúp khách hàng có thể hiểu thêm về BẤT ĐỘNG SẢN để có những lựa chọn đầu tư tốt nhất.

Phát Triển Hạ Tầng Giao Thông Cửa Ngõ Tây Bắc!

28-11-2017
15 năm trước, TP Hồ Chí Minh đã quy hoạch khu đô thị Tây Bắc (quận 12, Củ Chi, Hóc Môn) thành khu đô thị vệ tinh của thành phố nhằm phát triển kinh tế và giãn dân. Ðến thời điểm hiện tại, khu đô thị này vẫn được ví như “nàng công chúa” bị ngủ quên vì hạ tầng chưa hoàn thiện. Dồn sức đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông khu Tây Bắc là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà lãnh đạo TP Hồ Chí Minh đang hướng tới.

Bình Mỹ Riverside - Điểm Nhấn Mới Trên Thị Trường BĐS Phía Tây Sài Gòn

25-11-2017
Sở hữu một vị trí trọng yếu ngay trung tâm phía Tây thành phố thuộc xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp.HCM, dự án Bình Mỹ Riverside được ví như một khu nghỉ dưỡng dành cho các khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào bất động sản (BĐS) khu Tây

Dự Án Đường Vành Đai 3 Đang Trình Quốc Hội!

24-11-2017
Dự án đường vành đai 3, TPHCM đoạn từ Bình Chuẩn (Bình Dương) - Quốc lộ 22 (TPHCM) - Bến Lức (Long An) đang được nghiên cứu để báo cáo giữa kỳ vào cuối tháng 10 và báo cáo cuối kỳ vào cuối năm 2017.

Đến Cả Đất Nước Lớn Như MỸ Cũng Muốn Đầu Tư Vào Củ Chi!

02-11-2017
Với vị trí địa lý thuận lợi cùng việc phát triển hạ tầng hoàn thiện. Huyện Củ Chi là miếng bánh ngon mà nhiều nhà đầu tư mong muốn có được. Mới đây, một tập đoàn Mỹ cũng được UBND TP.HCM chấp thuận về chủ trương xây dựng đô thị thông minh tại đây.

Từ Giờ Đến Cuối Năm, Đất Nền Sài Gòn Sẽ Tiếp Tục Tăng Giá

01-11-2017
Đánh giá về thị trường đất nền Sài Gòn trong thời gian tới, các chuyên gia đều cho rằng về dài hạn, phân khúc này giá sẽ luôn tăng. Trong ngắn hạn thị trường sẽ chững lại để nghe ngóng thông tin.

Giá Đất Bờ Sông Sài Gòn Cao Nhất Hơn 700 Triệu Đồng Một m2!

01-11-2017
Bờ sông Sài Gòn đang là vấn đề được quan tâm trong thời gian qua, từ việc "phân lô chia dự án" đến đề xuất đầu tư đại lộ ven sông. Vậy giá trị đất dọc sông này ở mức nào?
...
0901 633 711